TOP 4 PHẦN MỀM DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MIỄN PHÍ

Dạy tiếng Anh cho trẻ em thông qua các phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em miễn phí là phương pháp học được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian và dễ dàng học tại nhà, chúng ta cùng xem 4 phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em miễn phí hiện nay là những phần mềm nào nhé!

1. Kids Abc Letters

Đây là phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em giúp trẻ học bảng chữ cái tiếng Anh ngay trên điện thoại với hệ điều hành Android. Với phần mềm, con bạn sẽ được thực hành học chữ cái thông qua nhận diện chữ cái, vẽ hay tìm kiếm chữ thông qua các đoạn văn cụ thể.

pham-mem-giup-tre-hoc-chu-cai

Phần mềm Kids Abc

Phần mềm này chỉ giúp trẻ học chữ cái mà không dạy phát âm, vì nó chỉ khiến trẻ bị phân tâm và mất tập trung đồng thời có thể làm phần mềm trở nên phức tạp khi sử dụng.

2. Tiếng Anh cho trẻ em

Đây là một phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em rất thú vị, thông qua phần mềm bé sẽ được làm quen với Tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi ngộ nghĩnh. Phần mềm có đồ họa khá đẹp nên bé chắc chắn sẽ thích mê khi học. Phần mềm có nhiều tính năng được thiết kế dưới dạng trò chơi tăng khả năng tập trung và hiệu quả học.

phan-mem-day-tieng-anh-cho-tre

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ

Âm thanh ngộ nghĩnh, hình ảnh dễ thương và gần gũi với bé. Chủ đề đa dạng và gần gũi với cuộc sống, đó là các chủ đề Vật dụng nhà bếp, trang phục, động vật, máy tính, phương tiện đi lại và trái cây. Bé còn được học phát âm các từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nữa.

3. English for Kids

Không phải là phần mềm dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em mà đây là phần mềm/ứng dụng giúp bé học ngữ pháp tiếng Anh thông qua nhiều phương pháp trực quan và đơn giản. Bé chỉ cần lướt các ngón tay qua ảnh trên màn hình, phần mềm sẽ hiện lên các đoạn miêu tả trong mục Photo Ingés và kèm theo phát âm.

hoc-ngu-phap-tieng-anh-cho-tre

Học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ

Trẻ cũng có thể học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em thông qua chương trình với cấp độ từ dễ đến Intermediate. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nội dung được cập nhật liên tục, thường xuyên đồng thời bé cũng không cần phải đăng nhập hoặc có mạng mới sử dụng được trò chơi.

4. E Kid Songs

Phần mềm dạy tiếng Anh cho trẻ em này giúp các bé học Tiếng Anh thông qua giai điệu vui vẻ của các bài hát Tiếng Anh. Vừa lắc lư theo giai điệu bài hát vừa học sẽ mang lại cho bé hiệu quả rất cao.

phan-mem-hoc-tieng-anh-qua-bai-hat-cho-be

Học tiếng anh qua bài hát cho bé

Những bài học trong phần mềm này đã được nhiều giảng viên ngoại ngữ kiểm định cao nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé. Và phần mềm này không cần có mạng Internet mới sử dụng được, sau khi tải phần mềm thì bạn tải thêm gói dữ liệu bài học về nữa là xem Offline được.

Chúc bạn thành công nhé!