Khu Nghỉ Dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort Giảm Giá Từ 10 – 11/12/2016 [Chỉ $119]

GIÁ PHÒNG $318 CHỈ CÒN $119

Khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort được trang bị sân tennis ngoài trời và bãi biển riêng cùng với các phòng ngủ có Internet không dây miễn phí trong phòng.

Khách có thể thưởng thức các hoạt động ngoài trời tại sân hiên hoặc dùng đồ uống ở quầy bar. Internet được cung cấp cho những khách muốn duy trì kết nối trong suốt thời gian ở tại đây. Các tiện nghi bao gồm câu lạc bộ trẻ em, bể sục và dịch vụ đưa đón miễn phí.

Phòng ngủ sành điệu được trang bị mini bar, dép đi trong nhà và phòng tắm riêng, đồng thời cung cấp toàn cảnh biển, vườn hoặc đại dương. Mọi phòng ngủ đều có điều hòa không khí và được trang bị phim theo yêu cầu, dụng cụ pha trà và cà phê và nước đóng chai.

Nhà hàng của Khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort phục vụ một thực đơn rất phong phú với nhiều đặc sản địa phương và quốc tế. Dịch vụ phòng thường trực 24/7.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách chưa đầy 45 phút lái xe từ khu nghỉ dưỡng. Đội ngũ nhân viên tại quầy tour sẽ rất vui được hỗ trợ tổ chức và đặt tour cũng như các hoạt động tham quan tại Hội An.

Từ ngày 10 – 11/12/2016 khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort giảm giá cho 2 người lớn trong 1 phòng từ $318 chỉ còn $119.