Khu Nghỉ Dưỡng Furama Resort Đà Nẵng Giảm Giá Từ 20 – 21/12/2016 [Chỉ $199]

 GIÁ PHÒNG $381 CHỈ CÒN $199

Có bãi biển riêng và bể bơi ngoài trời, khu nghỉ dưỡng 5 sao này tọa lạc tại Đà Nẵng. Cơ sở này nằm cách chưa đầy 10 phút đi bộ từ Biển Bắc Mỹ An.

Khu nghỉ dưỡng kiểu truyền thống nằm ở trung tâm Đà Nẵng này cung cấp nhiều tiện ích bao gồm Internet không dây miễn phí, sân tennis ngoài trời và phòng tắm hơi. Khu nghỉ dưỡng cung cấp tiện nghi rất thân thiện với các hộ gia đình, với các kiểu bố trí và kích cỡ phòng ngủ khác nhau, ngoài ra còn có câu lạc bộ trẻ em và bể bơi trẻ em.

Phòng ngủ có điều hòa không khí và bao gồm tủ lạnh, phòng tắm spa và mini bar. Hãy pha một ly cà phê tươi ngon ngay trong phòng ngủ bằng những thiết bị pha chế cũng như các gói cà phê và trà được cung cấp sẵn miễn phí.

Khách có thể thư giãn với đồ uống tại quầy bar ở sảnh chờ và thưởng thức các món kiểu Ý và địa phương tại nhà hàng ngay trong khuôn viên. Buổi tối khách có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar ở sảnh chờ. Rất nhiều lựa chọn về ẩm thực cũng có thể được tìm thấy ở khu vực gần đó.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách chưa đầy 15 phút lái xe từ Furama Resort Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên tại quầy tour sẽ rất vui được giúp quý khách tổ chức các tour du lịch tại Đà Nẵng.

Từ ngày 20 – 21/12/2016 Khu Nghỉ Dưỡng Furama Resort Đà Nẵng giảm giá cho 2 người lớn trong 1 phòng từ $381 chỉ còn $199.