Khách sạn InterContinental Nha Trang Giảm Giá Từ 23 – 24/12/2016 [Chỉ $147]

 GIÁ PHÒNG $227 CHỈ CÒN $147

Khách sạn InterContinental Nha Trang nằm ở trung tâm Nha Trang được biết đến bởi dịch vụ và sự thoải mái. Cơ sở này có hồ bơi ngoài trời và trung tâm spa chăm sóc sức khỏe.

Khách sạn hiện đại nằm ở trung tâm Nha Trang này cung cấp nhiều tiện ích bao gồm dịch vụ nhận/trả phòng nhanh, câu lạc bộ trẻ em và dịch vụ đỗ xe thuê. Khách sạn cung cấp tiện nghi rất thân thiện với các hộ gia đình, với các kiểu bố trí và kích cỡ phòng ngủ khác nhau, ngoài ra còn có dịch vụ giữ trẻ và dịch vụ chăm sóc trẻ em và các hoạt động giám sát.

Tất cả các phòng ngủ thanh lịch tại Khách sạn InterContinental Nha Trang đều có phòng tắm riêng, dép đi trong nhà và mini bar. Mỗi phòng đều có điện thoại, tủ đựng quần áo trong phòng và TV màn hình phẳng.

Khách sạn InterContinental Nha Trang có cả nhà hàng và quầy bar ở sảnh chờ để khách có thể thư giãn sau mỗi ngày. Buổi tối khách có thể thư giãn tại quầy bar ở sảnh chờ.

Các địa điểm tham quan của Nha Trang bao gồm Bảo tàng Yersin đều chỉ cách Khách sạn InterContinental Nha Trang 10 phút đi bộ. Cáp treo Vinpearl chỉ cách khách sạn một quãng lái xe ngắn.

Từ ngày 22 – 23/12/2016 Khách sạn InterContinental Nha Trang giảm giá cho 2 người lớn trong 1 phòng từ $227 chỉ còn $147.