Khách Sạn Duxton Sài Gòn Giảm Giá Từ 13 – 14/12/2016 [Chỉ $97]

 GIÁ PHÒNG $145 CHỈ CÒN $97

Tọa lạc tại trung tâm, Khách sạn Duxton Sài Gòn cho phép tiếp cận dễ dàng các địa điểm du lịch nổi tiếng của TP. Hồ Chí Minh. Được trang bị WiFi miễn phí, nhà hàng và bể bơi ngoài trời, khách sạn chỉ cách 10 phút đi bộ so với Trụ sở Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và Nhà hát lớn Sài Gòn.

Khách sạn hiện đại nằm ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh này cung cấp nhiều tiện ích bao gồm phòng tắm hơi, tầng cao cấp và trung tâm làm đẹp. Nhân viên của khách sạn có mặt 24/7 và có thể trợ giúp việc đặt tour và vé máy bay.

Được trang bị để giúp bạn có một kỳ nghỉ thoải mái, phòng ngủ cung cấp tủ lạnh, phòng tắm spa và mini bar. Hãy pha một ly cà phê tươi ngon ngay trong phòng ngủ bằng những thiết bị pha chế cũng như các gói cà phê và trà được cung cấp sẵn miễn phí.

Khách sạn Duxton Sài Gòn có một quán cà phê ở ngay trong khuôn viên rất tiện lợi. Buổi tối khách có thể thưởng thức đồ uống tại quầy bar ở sảnh chờ. Rất nhiều lựa chọn về ẩm thực cũng có thể được tìm thấy ở khu vực lân cận.

Khách sạn Duxton Sài Gòn chỉ cách chưa đầy 5 phút đi bộ từ Tháp Tài chính Bitexco, trong khi đó Viện bảo tàng TP. Hồ Chí Minh, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn và Chợ Bến Thành cũng cách chỉ khoảng 20 phút. Dịch vụ đưa đón sân bay cũng được cung cấp từ khách sạn.

Từ ngày 13 – 14/12/2016 Khách sạn Duxton Sài Gòn giảm giá cho 2 người lớn trong 1 phòng từ $145 chỉ còn $97.