ĐIỂM DANH 3 CÁCH THUỘC TỪ VỰNG TIẾNG ANH CƠ BẢN NHANH CHÓNG

Trong tiếng Anh thì vốn từ vựng là yếu tố không thể thiếu. Nếu không có từ vựng thì bạn không thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy được. Tuy nhiên nhiều bạn tự hỏi rằng làm thế nào để học từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả? Bởi kho từ vựng khá rộng dẫn đến tình trạng học trước quên sau. Câu trả lời không khó. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn ghi nhớ đến 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất!

1. Phương pháp học tiếng Anh Online

Làm sao để ghi nhớ 1000 từ tiếng Anh thông dụng nhất? Không khó đâu bạn nhé! Bình tĩnh và xem chúng tôi giải quyết như thế nào nhé!

loi-ich-hoc-tieng-anh-online

Học tiếng Anh online

Chẳng phải vấn đề cản trở lớn nhất của nhiều người khi học tiếng Anh đó là sự kiên trì và thời gian? Thế nên học từ vựng tiếng Anh online là 1 trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất và nhanh nhất. Bởi việc học tiếng Anh online giúp bạn có tâm thế chủ động về mặt thời gian khi học, không lệ thuộc vào lịch của giáo viên hay trung tâm tiếng Anh mà bạn học. Bên cạnh đó việc học online qua các video, bài hát hay đoạn phim sẽ giúp bạn hứng thú hơn khi học rất nhiều.

Hơn nữa, bạn có thể học 1000 từ tiếng Anh cơ bản ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn thích mà không lệ thuộc vào bất cứ một lớp học nào. Không cần gò bó trong những trang phục chỉnh tề, thậm chí có thể vừa ngồi trên giường vừa ăn snack và học cũng được. Quá tiện đúng không nào? Vì thế nên đây là phương pháp học tiếng Anh được hàng triệu người lựa chọn và đã đem lại kết quả không ngờ.

2. Phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại

Trong xã hội ngày nay với sự phát triển đến độ bùng nổ của công nghệ thì việc học tiếng Anh trên các ứng dụng từ điện thoại là sự lựa chọn vô cùng tiện lợi dành cho các bạn. Đây là một phương pháp học tiếng Anh vừa thú vị, không gây nhàm chán mà còn rất hiệu quả. Nó có thể giúp bạn nhớ đến 1500 từ vựng tiếng Anh nếu bạn chịu khó và kiên trì học với các phần mềm ứng dụng.

Năm 2016, có rất nhiều App học tiếng Anh được ra đời và nhận sự hưởng ứng mãnh liệt từ phía nhiều bạn trẻ. Tại sao bạn có thể chơi điện tử hay lướt Facebook, Instagram một ngày đến cả mấy chục lần nhưng lại không có thời gian học tiếng Anh? Hãy cài đặt ứng dụng học tiếng Anh vào máy điện thoại cá nhân ngay hôm nay và bắt đầu học thôi. Một số ứng dụng gợi ý:

English Grammar: Ứng dụng học giới từ tiếng Anh vô cùng hiệu quả và sáng tạo, được những bạn trẻ tận dụng làm công cụ luyện thi Ielts, Toei. Đặc biệt do chính những giáo viên tiếng Anh biên soạn và không cần kết nối internet khi sử dụng nữa nhé!

english-grammar

English Grammar Ứng dụng tiếng Anh miễn phí

Sound – The pronunciation: Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh siêu đẳng. Đây là sản phẩm hữu ích dành cho những bạn đang muốn chinh phục khả năng nghe tiếng Anh ngoài ra còn có những tính năng khác như Read, Write hay Quiz …đảm bảo không bao giờ chán đâu!

sound-the-pronunciation

Sound – The pronunciation Luyện nghe tiếng Anh siêu đẳng

Words with Friends: Ứng dụng này là một trò chơi được phát triển bởi Zynga, vừa giúp chúng mình trau dồi vốn từ vựng mà lại vừa có thể giải trí cùng bạn bè với trò chơi ô chữ quen thuộc nhưng lại có “tính gây nghiện” cao bởi độ hiệu quả không tưởng tượng được từ chính những người sử dụng.

words-with-friends

Words with Friends Học từ vựng tiếng Anh

3. Học từ vựng tiếng Anh qua sách Pehal The Start

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách học từ vựng tiếng Anh thích hợp thì hãy thử học với sách Pehal The Start. Đây là quyển sách đã được tác giả đầu tư hơn 8 năm để xây dựng nội dung, với khoảng 10.000 từ vựng được sắp xếp theo 551 chủ đề trong cuộc sống với hơn 500 trang sách. Sách có hình ảnh, phiên âm và diễn dịch nghĩa của từ vựng bằng tiếng Anh & tiếng Việt rõ ràng.

sach-pehal-the-start

Sách từ vựng tiếng Anh theo chủ đề Pehal The Start

Quyển sách hứa hẹn sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng, tăng khả năng ghi nhớ, hiểu đúng và rõ ý nghĩa của từ vựng và có thể tự học hoặc dạy cho con cháu của mình. Hãy mang đến cho “bộ nhớ” của bạn và các thành viên trong gia đình bạn những từ vựng tiếng Anh thương mại đến các từ vựng tiếng Anh lớp 6 dễ nhớ, thông dụng nhất ngay hôm nay với quyển sách học tiếng Anh thần kì của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Bình Luận