DẠY TRẺ EM HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA CÁC VIDEO

Với trẻ em việc bắt các em học anh văn với từ vựng khô khan chính là một “cực hình” dành cho trẻ. Bởi lẽ với các bé việc được xem hình hoặc nghe những giai điệu có vẻ thú vị hơn rất nhiều. Vì thế dạy trẻ em học tiếng Anh thông qua các video clip chính là giải pháp tốt nhất giúp các bé cải thiện khả năng tiếng Anh mà không gây nhàm chán khi học.

1. LearnEnglish website: Fun & Games

trang-web-hoc-tieng-anh-qua-tro-choi-cho-tre

www.britishcouncil.org/kids

Đây là trang web học tiếng Anh qua các trò chơi được nhiều người dùng nhất hiện nay. Bạn có thể học tiếng Anh một cách vui và thú vị thông qua các trò chơi và truyện cười. Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi với nhiều phong cách khác nhau giúp luyện tiếng Anh hoặc chỉ đơn giản vì mục đích giải trí.

2.  Dream English Kids Songs

dream-english-kids

www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Dream English Kids là một kênh Youtube, các bé sẽ được học tiếng Anh với anh Matt cực kỳ vui tính. Bài giảng của anh Matt chủ yếu là các bài hát ngộ nghĩnh, gần gũi, vui vẻ. Các bé xem video như hình thức giải trí và học tiếng Anh một cách vô thức.

3. Học tiếng Anh cho trẻ em thông qua Magic English

magic-english

Học tiếng Anh thông qua hoạt hình của Walt Disney

Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ các video, phim của Walt Disney, các clip học tiếng Anh cho trẻ em. Các em không chỉ học mà còn được giải trí thông qua các thước phim vui nhộn, hài hước như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen.Với các video học tiếng Anh cho trẻ em này các em sẽ phát triển được các kỹ năng của mình, bắt đầu từi nghe, nói, phát âm đến đọc viết.

4. Học tiếng Anh cho trẻ em thông qua Animated Stories: BookBox Inc

animated-stories-bookbox-inc

www.youtube.com/user/bookboxinc/featured

Với các em yêu thích các câu truyện cổ tích như nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Nàng công chúa ngủ trong rừng, Hoàng tử ếch,… BookBox sẽ là kênh tuyệt vời dành cho em. BookBox là các video với các clip học tiếng Anh cho trẻ em thông qua các các cuốn truyện, sách. Nó được chuyển từ các quyển sách điện tử, được đồng hóa âm thanh và hình ảnh để tạo ra các bài kể truyện để dạy học và giải trí cho trẻ em. Các em có thể vừa học vừa chơi với BookBox.

Trên đây là 4 web dạy trẻ em học tiếng Anh có thông qua video clip, chúc các bạn thành công.