CÁC TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM

Học tiếng Anh qua các trang web học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em là một trong những cách học tiếng Anh được ưu chuộng nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bé có thể thoải mái rèn luyện tiếng Anh tại nhà vô cùng dễ dàng với các thiết bị truy cập internet mà không cần đến trung tâm hoặc tham gia một lớp học tiếng Anh nào khác. Học tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho trẻ em vừa giúp các mẹ tiết kiệm được một số tiền khá lớn vừa có thể chủ động thời gian học cho bé.

1. Những băn khoăn của phụ huynh khi chọn phương pháp học tiếng Anh cho trẻ.

Năm 2016 có nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em mở ra, tuy nhiên ngoài mục tiêu dạy học, các trung tâm cũng vẫn cần có nguồn vốn phát triển và mở rộng, vì thế rất khó để các trung tâm tiếng Anh có thể đưa ra được một chương trình dạy học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em miễn phí hiệu quả.

trang-web-hoc-tieng-anh-cho-tre

Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ

Không ít phụ huynh muốn cho con mình đi học tiếng Anh tại các trung tâm,  nhưng lại gặp phải khó khăn về tài chính. Hoặc trung tâm ở vị trí khá xa, đi lại không thuật tiện.

Ngày nay với sự phát triển mạnh của công nghệ và internet, các phụ huynh cũng có thể tìm kiếm những chương trình học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em trên mạng internet. Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn một vài kênh chương trình trực tuyến để các phụ huynh có thể cùng con học tiếng Anh ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

2. Các kênh chương trình trực tuyến học tiếng Anh cho trẻ

Shemaroo – Kids

chuong-trinh-tieng-anh-cho-tre

www.youtube.com/user/shemarookids/featured

Shemarookids là một trong những kênh độc quyền dành cho trẻ em tốt nhất trên Youtube. Shemarookids cung cấp cho các em và các bậc cha mẹ công cụ thú vị để học hỏi, chia sẻ kiến thức với những bộ phim từng đoạt giải thưởng, những bài thơ, bài hát và video giáo dục.

Busy Beavers – Kids English

busy-beavers-kids-english

www.youtube.com/user/wearebusybeavers#p/u/47/Tk5PcRBH6ts

Busy Beavers làm ra những video tốt nhất dành cho trẻ em. Busy Beavers là một nguồn tài liệu tuyệt vời cho cha me, thầy cô, và các em để giảng dạy, học tập. Busy Beavers không chỉ dạy học tiếng Anh cho trẻ em mà còn được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

Dream English Kids Songs

dream-english-kids-songs

www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

Các em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh rất thú vị, các em sẽ học tiếng Anh một các vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt thông qua các bài học trên kênh được thiết kế thông qua các bài hát.

Appu Series

appu-series

www.youtube.com/user/APPUSERIES

Appu Series là kênh tiếng Anh dành cho trẻ em và các bậc phụ huynh, những người yêu thích thể loại phim hoạt hình hay các thể loại phim khác. Bên cạnh đó, các em còn có nhiều lựa chọn như những câu chuyện cổ tích, những mẩu chuyện vui, thơ hay thậm chí là các bài toán. Với Appu Series các em sẽ có được trải nghiệm thú vị trong khi hoc tiếng Anh.

Teaching Kids English

teaching-kids-english

www.youtube.com/user/teachkidsenglish#p/u

Teaching Kids English là một kênh dạy tiếng Anh khác của Matt. Với kênh này các anh chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp dạy học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và thầy cô.

Bình Luận