CÁC PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM

Đối với trẻ em việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng, bởi tiếng Anh cũng như tiếng Việt, ngay từ nhỏ nếu trẻ được học tiếng anh theo chương trình học tiếng Anh cho trẻ em thì sẽ là nền tảng rất tốt cho việc học tiếng Anh của trẻ về sau.

1. Vai trò của tiếng Anh với trẻ em

Trẻ em nên được bắt đầu việc học tiếng Anh từ sớm. Đặc biệt ở giải đoạn dưới 6 tuổi, trẻ thường có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhanh. Việc học song song ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt còn giúp náo bộ trẻ phát triển toàn diện và linh hoạt hơn.

tieng-anh-cho-tre-em-3-tuoi

Dạy tiếng Anh cho trẻ giai đoạn dưới 6 tuổi

Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì việc học tiếng Anh trở nên rất dễ dàng đối với bất cứ ai đặc biệt là trẻ em. Nếu bạn không có điều kiện bạn hoàn toàn có thể cho bé tự học tiếng Anh ở nhà qua các trang web học tiếng Anh cho trẻ em mà không phải đi học tại các trung tâm tiếng anh trẻ em nữa. Với những thiết bị công nghệ hiện đại, các phần mềm học tiếng Anh miên phí cho trẻ em như hiện nay thì việc này hoàn toàn dễ dàng có thể thực hiện trên máy tính PC, Laptop, Smart phone hay Ipad…Vơi những phần mềm hỗ tợ này trẻ em hoàn toàn có thể học tập tốt tiếng anh ngay tại nhà.

2. Ba phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

ABC English Made Easy

abc-english-made-easy

Phần mềm học tiếng Anh ABC English Made Easy

phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em về mặt từ vựng. Với việc được thiết kế với một giao đồ họa đơn giản – vui nhộn, thêm vào đó phần mềm còn có hỗ trợ chế độ đa phương tiện sinh động, ABC English Made Easy thật sự là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tuyệt vời cho những người mới bắt đầu mà đặc biệt là trẻ em. Chắc chắn sau khi cho bé học tiếng Anh với ABC English Made Easy vốn từ vựng tiếng Anh của bé sẽ tăng lên rất nhiều.

Build A Word Express For IOS

build-a-word-express-for-ios

Phần mềm học tiếng Anh Build A Word Express For IOS

Là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em quá hay mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên cho con mình học.  Build A Word Express là một phần mềm tiếng Anh trẻ em giúp bé luyện tập đánh vấn và phát âm tiếng Anh một cách chuẩn xác. Khi bé học Build A Word Express bé sẽ được  luyện tập đánh vần, chính tả cũng như học các phát âm các chữ cái và tên gọi của những đối tượng xung quanh bé. Hay những đồ vậy và con vật gần gũi và thân thuộc với bé trong cuộc sống hằng ngày. Ứng dụng được thiết kế ở mức độ phù hợp với đối tượng các em nhỏ, học sinh tiểu học. Một ưu điểm quá hay nữa của phần mềm này là nó có khả năng hỗ trợ và kiểm tra khả năng đánh vần và phát âm ngữ âm của người học. Nếu thấy bé nhà bạn phát âm hay đánh vần tiếng anh sai nó sẽ sửa cho bé nhà bạn. Mà việc được học đánh vần và phát âm chuẩn tiếng Anh ngay từ nhỏ thế này là một điều quá tốt đối với bé, khi lớn lên bé có thể dễ dàng phát âm và giao tiếp chuẩn như người bản ngữ.

Alphabet Fun 

alphabet-fun

Phần mềm học chữ cái tiếng Anh Alphabet Fun

Là một phần mềm hỗ trợ bé học tiếng Anh cực kì hiệu quả. Đặc biệt Alphabet Fun sẽ đem đến phương pháp học bảng chữ cái tiếng Anh cho bé bằng trực quan với hình ảnh sinh động điều này giúp các bé dễ tiếp nhận tiếng anh hơn. Alphabet Fun được thiết kế một giao diện trực quan, hấp dẫn trí tưởng tượng của các bé nênthật sự hấp dẫn các bé. Việc đọc theo bạn Mae Mae từng chữ cái giúp các bé dễ dàng học thuộc bảng chữ cái tiếng Anh hơn. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em với các nhân vật hoạt hình mình yêu thích chắc chắn sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn. Alphabet Fun này hỗ trợ cho tất cả các thiết bị di dộng và máy tính nên bạn có thể download dễ dàng phần mềm này về các thiết bị mình có để cho bé học tiếng anh tốt hơn.

Bình Luận